6 bí kíp chọn thiết kế căn hộ đẹp như trên tạp chí

Khi bạn xem những hình ảnh trên tạp chí, có phải bạn rất trầm trồ và ao ước mình có ngôi nhà đẹp như vậy không? Và bạn có nhận thấy thiết kế căn hộ đẹp như trên báo chí đều có điểm tương đồng. Đó là nguyên sơ, sắp xếp khoa học và ấm cúng. Chỉ cần chú tâm một chút trong cách thiết kế, trang trí nhà, không gian sống của bạn sẽ trở nên long lanh. Dưới đây là 6 bí kíp thiết kế căn hộ đẹp nhưng nhà vẫn đẹp, hấp dẫn không thua gì ảnh tạp chí.

Chọn đúng màu
Màu sắc sẽ biến đổi hoàn toàn không gian căn phòng bạn. Chẳng hạn, màu nhạt sẽ làm căn phòng mát mẻ, rộng rãi hơn. Bạn vẫn hoàn toàn sử dụng màu xanh nhạt, màu bạc hà,…Ngôi nhà vẫn tươi mới và không kém phần sang trọng. Gần đây, đa phần các ngôi nhà đều hướng tới “50 sắc thái màu be” bởi gam màu này toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm và có tác dụng nới rộng không gian.


Đừng ngại trải nghiệm thiết kế căn hộ đẹp
Bạn hãy mạnh dạn trải nghiệm, không chỉ với nội thất mà còn cả phụ kiện và các hạng mục khác như sàn nhà. Bạn cũng nên nhớ rằng, sàn nhà sống động phải kết hợp với những yếu tố trung tính. Điều đó giúp mọi thứ không trở nên hỗn loạn và bạn thiết kế nhà đẹp hơn.

Sử dụng đúng màu nhấn
Những điểm nhấn trên những nền đơn điệu sẽ giúp không gian căn phòng nổi bật hơn. Điểm nhấn đó có thể là chiếc gối tựa, bức tranh, thảm, đèn,…

Chọn đúng hệ thống chiếu sáng
Căn phòng trở nên khang trang, lộng lấy hơn nhờ ánh sáng. Bạn có thể kết hợp các kiểu đèn khác nhau như đèn chùm, đèn nhấn, đèn âm tường, đèn bàn,…


“Chơi đùa” cùng không gian
Màu sắc không phải là yếu tố duy nhất giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Chẳng hạn, gương cũng có thể mở rộng không gian một cách trực quan.


Đừng quên yếu tố trang trí
Các đồ nội thất trong nhà hay đồ trang trí. Chẳng hạn như vỏ bọc sofa, gối trang trí, tranh, đồng hồ, lọ hoa, giỏ mây tre đan, cây xanh,… Tất cả đều giúp căn phòng trở nên mềm mại và sinh động hơn.

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế căn nhà mình đẹp như hình ảnh trên tạp chí, hãy hiên hệ ngay với Thành Đạt JSC để được tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: 0948.00.99.00

Facebook: Tại đây.

Youtube: Tại đây

Leave A Comment