Căn hộ tại Bình Tân, Tp.HCM

Căn hộ của cặp vợ chồng trẻ chị Tú Trinh – anh Quang Hào, Bình Tân, Tp.HCM
Căn hộ không chỉ là nơi sinh sống, nghỉ ngơi, gần gữi bên người thân yêu mà còn là nơi ai cũng mong về, nơi xây đắp tình cảm, nơi gửi những tâm tư tình cảm của mọi người, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ. Ở đó, ai bước chân vào cũng muốn đi thật chậm, ngắm nhìn thật lâu để tận hưởng vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật, khéo léo và tinh tế đến từng đường nét.
Từng góc nhỏ đều có vẻ tươi sáng, nhẹ nhàng, bình yên nhưng cũng chính ở những góc ấy, mọi người vẫn có thể cảm nhận được nét đẹp trẻ trung, hiện đại, đầy cá tính của người vợ người chồng người mình thương.
Đó cũng chính tác phẩm của căn hộ của vợ chồng trẻ chị Tú Trinh – Anh Quang Hào ở Bình Tân, TpHCM qua việc hiện thực hoá của các kiến trúc sư Thành Đạt JSC sau những buổi trò chuyện và tiếp nối cảm xúc.
Một điều dễ nhận thấy khi ngắm nhìn căn hộ chính là sự kết hợp hài hòa giữa những hoạ tiết và màu sắc. Ưu ái cho những gam màu cá tính như cam, đỏ gạch làm điểm nhấn, các Thành Đạt JSC đã vô cùng khéo tô vẽ cho không gian nét đẹp ấn tượng từ những đường cong, vừa để thể hiện cá tính của gia chủ vừa tạo độ “sâu đậm” cho không gian.
Cũng những hoạ tiết, hình khối ấy đã thể hiện mong muốn về một cuộc sống gia đình trọn vẹn, tròn đầy, viên mãn của một gia đình nhỏ.
Những khoảng sáng được hiện diện vô cùng ấm cúng, bóng sáng từ những đường tròn tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian, mang lại nét nghệ thuật cùng cảm giác thư giãn đầy cuốn hút cho từng khu vực.

Leave A Comment