QUY TRÌNH SAN LẤP

Công tác dọn dẹp

Những chướng ngại trên mặt bằng như cây cối, mồ mả hoặc các công trình phụ,… THÀNH ĐẠT JSC sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Tuy nhiên, đốt bỏ hay xử lý theo cách nào khác sẽ tùy theo yêu cầu của chủ công trình.

Công tác thoát nước

Đối với những vùng trũng, công việc tiêu nước trước khi san lấp khá vất vả, đặc biệt trong những mùa mưa THÀNH ĐẠT JSC sẽ tiến hành thi công thoát nước. Nước trên mặt bằng phải có đường thoát riêng nhằm tránh trường hợp chảy ngược vào hố móng và gây ảnh hưởng đến quá trình thiết kế thi công xây dựng sau đó.

Công tác đào đất

 

Tùy theo độ cao của mặt bằng được thống kê trong bản vẽ. Những vùng cao hơn mức chuẩn trong bản vẽ đều cần đào xuống và giữ lại phần đất đào để lấp vùng trũng.

Công tác lấp đất

 

Chúng tôi chỉ có thể lấp đất tại những nơi đã thông báo trước và nhận được thỏa thuận từ chủ công trình.
Ngoài ra, phần đất dùng để lấp thông thường là phần đất đào trong phạm vi đất nền. Đất đấp không lẫn rễ cây, cỏ rác,.. và không chứa 5% tạp chất.

Công tác đầm đất

 

Sử dụng máy chuyên dụng là cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất cho công tác thiết kế thi công xây dựng cho giai đoạn này.
Trước khi tiến hành, THÀNH ĐẠT JSC sẽ trải vật liệu và kiểm soát độ ẩm của đất. Quá trình đầm phải theo trình tự và quy trình cụ thể trên mỗi lớp vật liệu.
Ngoài ra, THÀNH ĐẠT JSC tiến hành đầm liên tục không nghỉ, số lần đầm dựa trên độ dày của lớp vật liệu và đầm nhiều lớp vật liệu trên đất nền, do đó, công việc đánh tơi xốp mỗi lớp trước khi đưa thêm lớp mới là vô cùng quan trọng. Vì bước này sẽ giúp sự liên kết giữa các lớp chặt chẽ hơn, tạo nên lớp nền đất cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Kiểm tra và nghiệm thu

THÀNH ĐẠT JSC cùng khách hàng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu các hạng mục sau:
– Độ dốc ngang, độ dốc dọc của nền.
– Cao độ mặt nền;
– Chất lượng đắp đất, khối lượng thể tích khô;
– Kích thước hình học;
– Độ dốc mái ta luy âm và dương;
– Vị trí, cao độ, độ dốc, kích thước của đáy cống, rãnh thoát nước.
Sau khi đã kiểm tra xong, THÀNH ĐẠT JSC và khách hàng sẽ cùng tiến hành ký biên bản nghiệm thu thiết kế thi công xây dựng cho hạng mục chuẩn bị mặt bằng.

THÀNH ĐẠT JSC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC CỘNG TÁC
Nếu bạn đang kế hoạch kinh doanh Cafe, Nhà hàng, Cửa hàng, Khách sạn, Biệt Thự,… chúng tôi rất mong muốn được trao đổi trực tiếp và hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công xây dựng cùng bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 95-A1 Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline : (+84) 0906.95.33.39 – 0948.00.99.00

Hoặc quý khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể.