THÀNH ĐẠT JSC là công ty chuyên thiết kế, thi công, xây dựng, do nhóm kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sáng lập.Những lực lượng cán bộ nòng cốt này xuất thân từ các tổng công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình mang tầm quốc gia cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư quốc tế.
Các chức năng hoạt động chính của THÀNH ĐẠT JSC: Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, Thiết kế nội thất, ngoại thất công trình, Thi công xây dựng mới, Sửa chữa bảo trì công trình công nghiệp, Cải tạo nhà xưởng, văn phòng, hạ tầng… Kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng. Giám sát xây dựng. Tư vấn xây dựng. Cung cấp giải pháp thi công nhà cao tầng, nhà công nghiệp, kết cấu thép, nhà thép tiền chế…và chuẩn bị mặt bằng công trình.

Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề cùng thiết bị thi công hiện đại, kết hợp quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, THÀNH ĐẠT JSC sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ kiến trúc xây dựng chất lượng và tiết kiệm nhất.
Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã đạt được hiệu quả cao trong việc đầu tư xây dựng từ những phương án tối ưu trong thiết kế, thi công, xây dựng do THÀNH ĐẠT JSC đề xuất. Điều đó đã tạo cho THÀNH ĐẠT JSC nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng và động lực trong hoạt động sự nghiệp của mình. Với hy vọng được đồng hành cùng chủ đầu tư cống hiến nhiều tài sản chất lượng cho xã hội.

Mục tiêu của THÀNH ĐẠT JSC là trở thành thương hiệu công ty Thiết kế, thi công, xây dựng uy tín, chất lượng, đáng tin cậy hàng đầu của nhà đầu tư trong và ngoài nước trên nền tảng phương châm “Thiết kế Kiến trúc: Thẩm mỹ – Tinh tế; Thi công Xây dựng: Chất lượng – Tận tâm; Chuẩn bị mặt bằng: Nhanh chóng- Trách nhiệm”. Theo đó, THÀNH ĐẠT JSC cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại để cho ra đời những “KHÔNG GIAN” tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư những công trình hiện đại, tiết kiệm và tiện dụng nhất.

THÀNH ĐẠT JSC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC CỘNG TÁC
Nếu bạn đang kế hoạch kinh doanh Cafe, Nhà hàng, Cửa hàng, Khách sạn, Biệt Thự,… chúng tôi rất mong muốn được trao đổi trực tiếp và hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công xây dựng cùng bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 95-A1 Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline : (+84) 0906.95.33.39 – 0948.00.99.00

Hoặc quý khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể.