Thiết kế thi công Spa đẹp tại Tân Sơn Nhất, HCM.

Mỗi Spa đều có một dấu ấn riêng, phù hợp với thương hiệu, định vị của mình. Theo đó cần thiết kế thi công Spa đẹp sẽ sáng tạo nên sức hút mạnh mẽ đó.

 

Mang phong cách Thái, các KTS Thành Đạt đã khéo léo thể hiện sự sang trọng, độc đáo riêng của Spa Crystal. Với sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa màu xanh dương, màu vàng và một số màu khác. Spa Crystal Tân Sơn Nhất mang lại sự sảng khoái, thoải mái cho khách hàng bước chân vào.

Và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại đây.
Spa Crystal thường làm ta cảm thấy giống như một tác phẩm nghệ thuật hoàng gia Thái..

Bản thiết kế spa bao gồm bảng màu xanh lam, vàng kết hợp ánh đèn. Và các yếu tố tự nhiên như nhựa sáng, và nhôm tráng men, thép và sàn ván rộng. Ánh sáng đèn thay đổi theo từng khu vực. Sự rộng rãi, ít phụ kiện và đồ nội thất sang trọng cũng thể hiện đặc trưng của Spa này.

Nếu bạn đã một lần đến Spa Crystal chắc chắn bạn sẽ không quên cảm giác tại đây. Một cảm giác rất thoái mái, sự hấp dẫn khó cưỡng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế spa đẹp, chuyên nghiệp. Đây là giải pháp cần thiết dành cho khách hàng muốn mở Spa. Bởi điều này giúp hạn chế những rủi ro. Đồng thời tăng cơ hội thành công trong kinh doanh, tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công spa đẹp. Hãy để Thành Đạt hiện thực hoá ý tưởng cùng bạn nhé.

Hotline: 0948.00.99.00

Facebook: https://www.facebook.com/CophanThanhDat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkmF9JGq_UNxtccP3IVri-A

Leave A Comment